6 động tác đốt cháy mỡ bụng chỉ trong 1 tuần

6 động tác đốt cháy mỡ bụng chỉ trong 1 tuần

Sở hữu vòng eo thon gọn, săn chắc, không có mỡ bụng, mỡ thừa là niềm ao ước của các cô gái. Với những bài tậpgiảm mỡ bụng hiệu quả, số đo vòng eo của bạn nữ sẽ giảm nhanh nhất, hiệu quả nhất, đánh tan mỡ bụng, duy trì vóc dáng cân đối. Hãy cùng TNA áp dụng ngay các bài tập thể dục giảm mỡ bụng sau đây nhé!

Gập bụng vặn người

Bài tập này kết hợp sự vận động của cơ bụng, bắp chân và bắp tay. Nhờ vậy, không chỉ giúp giảm mỡ bụng hiệu quả, động tác này còn giúp cải thiện tình trạng bắp tay, bắp chân nhão, kém săn chắc một cách hiệu quả.

Bài tập giảm mỡ bụng tại nhà hiệu quả với động tác xoay chân

Bài tập giảm mỡ bụng với động tác xoay chân là một trong những động tác cực kỳ đơn giản, nhẹ nhàng. Cách tập này vừa tập cho vùng bụng và cả vùng đùi nên rất thích hợp cho những bạn nào vừa muốn giảm mỡ bụng, vừa muốn cơ đùi săn chắc.

Bài tập giảm mỡ bụng tại nhà với động tác gập bụng toàn diện

Bài tậpgiảm mỡ bụng hiệu quả tại nhà với động tác gập bụng toàn diện Bài tập giảm mỡ bụng với động tác gập bụng toàn diện tuy dễ nhưng thực chất bạn phải làm đúng, nâng người hoàn toàn mới giảm mỡ bụng nhanh chóng.

Bài tập giảm mỡ bụng nhanh nhất trong 1 tuần bằng động tác đạp xe

Bài tập giảm mỡ bụng nhanh nhất trong 1 tuần bằng động tác đạp xe Động tác đạp xe giúp bạn tiêu hao khoảng 400-500 calo. Vậy bạn còn chần chừ gì không tập để bổ sung thêm động tác vào kế hoạch tập luyện của mình.

Động tác đá chân trên không

Đây là động tác dễ làm, bạn có thể tận dụng những buổi tối trước khi đi ngủ, nằm trên giường và tranh thủ tập bài tập này. Động tác này rất thích hợp cho các nàng lười biếng đấy nhé.

Plank tay gấp

Nếu bạn đang tìm kiếm một bài tập giảm mỡ bụng nhanh nhất thì không thể nào bỏ qua plank. Bài tập này không chỉ làm giảm mỡ bụng mà còn hiệu quả trong việc giúp săn chắc toàn thân. Không đòi hỏi các động tác phức tạp, plank tay gấp chủ yếu tập trung vào sức chịu đựng của cơ thể khi duy trì 1 động tác duy nhất trong thời gian cố định.

About Author

Related posts

Give a comment