Điều trị tổng quát răng miệng là gì

Điều trị tổng quát là việc kiểm tra tình trạng răng miệng chung để phát hiện sớm bệnh lý hoặc các vấn đề về sức khỏe răng miệng. Qua thăm khám tổng quát, bác sĩ sẽ biết được cụ thể tình sức khỏe răng miệng của mỗi người ở mức độ nào, đồng thời chỉ định phương pháp điều trị để giúp người bệnh có hàm răng khỏe mạnh, ăn nhai tốt và thẩm mỹ.

Hiện nay, tất cả các nha khoa đều đang thực hiện thăm khám răng tổng quát. Các dịch vụ này bao gồm: kiểm tra răng miệng, lấy cao răng, điều trị hôi miệng, nhổ răng và điều trị bệnh lý răng miệng như sâu răng, viêm tủy, viêm nha chu…

Vì sao cần điều trị răng tổng quát

Điều trị răng tổng quát có ý nghĩa rất quan trọng trong việc chăm sóc và điều trị răng miệng. Thông qua việc thăm khám và kiểm tra răng miệng, bác sĩ sẽ xác định cụ thể tình trạng sức khỏe răng miệng của từng người, qua đó sẽ chỉ định phương pháp điều trị phù hợp.

Quá trình ăn nhai hàng ngày sẽ gây ra những tác động trực tiếp lên răng. Nếu việc chăm sóc và vệ sinh răng miệng không tốt, rất dễ dẫn tới việc hình thành cao răng, mảng bám, mắc sâu răng, viêm nha chu…

Khám răng tổng quát là cách giúp phát hiện sớm các vấn đề về răng miệng, từ đó có thể can thiệp điều trị sớm, tránh tình trạng bệnh lý hoặc các sai lệch răng nghiêm trọng hơn. Việc phát hiện sớm khi khám tổng quát cũng giúp việc điều trị nhanh chóng, dễ dàng hơn, đem lại hiệu quả và an toàn cho người bệnh.

Đặc biệt, trong bất kỳ ca điều trị nào khác, việc thăm khám răng tổng quát là bước đầu tiên nhưng lại rất quan trọng. Nếu bỏ qua việc này mà tiến tới điều trị ngay sẽ khó nắm rõ chính xác được tình trạng, mức độ và vấn đề cần giải quyết, không chỉ ảnh hưởng tới kết quả điều trị mà còn có nguy cơ biến chứng, sai sót, nguy hiểm cho bệnh nhân.

Chọn nha khoa khám răng tổng quát nào tốt, an toàn

Khám răng tổng quát là kỹ thuật cơ bản mà bất cứ nha sĩ, bác sĩ nào cũng sẽ phải đảm nhiệm thực hiện được. Tuy nhiên, để có được kết quả điều trị tốt, an toàn, thì tay nghề và kinh nghiệm của bác sĩ đóng vai trò rất quan trọng. Thêm vào đó là dụng cụ, máy móc giúp hỗ trợ bác sĩ chuẩn đoán chính xác tình trạng sức khỏe răng miệng.

Việc lựa chọn nha khoa khám răng tổng quát có uy tín, chất lượng chính là điều mà bạn nên cân nhắc khi lựa chọn. Nha khoa TNA là địa chỉ nha khoa uy tín hàng đầu về chăm sóc và điều trị răng hàm mặt hàng đầu mà bạn hoàn toàn an tâm lựa chọn.

Hình ảnh

Tại sao chọn Nha khoa TNA

Nha khoa TNA có đầy đủ năng lực cả về chuyên môn, máy móc, cơ sở vật chất và không ngừng nỗ lực để mang tới cho khách hàng những dịch vụ nha khoa tốt nhất.

  • Không chỉ dừng lại ở dịch vụ khám răng tổng quát, Nha khoa TNA còn đang thực hiện tốt nhiều dịch vụ nha khoa khác, kể cả những dịch vụ khó như bọc răng sứ, trồng răng giả, cấy ghép răng implant, niềng răng, chữa cười hở lợi, thiết kế nụ cười…
  • Đội ngũ bác sĩ giỏi, dày dặn kinh nghiệm, tay nghề kỹ thuật cao trực tiếp thăm khám răng tổng quát và điều trị răng miệng cho khách hàng.
  • Cơ sở vật chất khang trang, sạch sẽ. Rất nhiều dụng cụ, máy móc và thiết bị hiện đại được Nha khoa TNA đầu tư mới, đầy đủ, phục vụ việc thăm khám răng tổng quát cũng như điều trị hiệu quả, chính xác và an toàn.
  • Quy trình khám chữa bệnh tại Nha khoa TNA tuân thủ các yêu cầu về trình tự, điều kiện vô trùng khử khuẩn, nhằm tránh lây nhiễm chéo, nhiễm trùng.
  • Dịch vụ khách hàng chuyên nghiệp, phục vụ tận tình chu đáo. Chính sách giá hợp lý, minh bạch.
50+

Đội ngũ Y Bác sĩ

10+

Năm kinh nghiệm

1.000+

Khách hàng/Năm

Khám răng tổng quát định kỳ ít nhất 6 tháng/lần là việc làm cần thiết và nên được thực hiện nhằm bảo vệ chính sức khỏe răng miệng của mình. Hãy đến trực tiếp Nha khoa TNA để được thăm khám miễn phí và nhận những thông tin tư vấn tận tình từ các bác sĩ nhé.

Tại TNA, bác sĩ chuyên khoa tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm sẽ trực tiếp tiến hành kỹ thuật nha khoa. Khách hàng sẽ được kiểm tra tổng quát trước khi thực hiện, đồng thời tiến hành kiểm tra chi tiết để xác định được những nhược điểm của hàm răng, từ đó có thể xác định được thao tác thực hiện chuẩn xác nhất.

Cảm nhận của khách hàng

Khách hàng lấy cao răng tại TNA
Nhờ có TNA, mình không còn ngần ngại mỗi lần đi lấy cao răng nữa. Các bác sĩ rất nhẹ nhàng và vui tính. Mình cảm thấy vô cùng thoải mái mỗi khi đến đây.
Dũng NguyễnHà Nội
Khách hàng khám răng tổng quát tại TNA
Gia đình tôi định kỳ 6 tháng đi khám răng một lần. TNA đã, đang và sẽ là điểm đến của gia đình tôi. Cảm ơn đội ngũ bác sĩ Phòng khám nha khoa TNA.
Ánh VũHà Nội
Khách hàng khám răng tổng quát tại TNA
Từ khi biết đến TNA, tôi chăm chỉ đi khám răng hơn. Tôi đặc biệt cảm ơn bác sĩ Hồng Ngọc, bác sĩ rất nhẹ nhàng, tận tâm mỗi lần điều trị. Cảm ơn TNA.
Hưng ĐỗHà Nội